11:12 ICT Chủ nhật, 17/12/2017 Tổng kết và trao giải "thư gửi người thân" | Sinh hoạt theo chủ đề “Hát về Bác Hồ và quê hương Hà Tĩnh", | Hoạt động 22/12 | Tưng bừng Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" | Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện. | Giao lưu "Giáo viên Tài năng, Duyên dáng" năm 2016 | Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017 | Hội nghị công đoàn | Hội nghị CBNV nhà trường | Trường Tiểu học Thạch Khê tổ chức Vui tết trung thu. |

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1989

Phần mềm EasyWords: Một công cụ ghi nhớ các từ vựng dễ dàng

Thứ năm - 14/06/2012 21:10
EasyWords là một công cụ nhỏ giúp bạn ghi nhớ các từ vựng rất dễ dàng trong khi học một ngôn ngữ mới.

Chương trình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi trong khi bạn vẫn làm việc bên máy tính của mình và dạy cho bạn những câu trả lời đúng nếu câu trả lời của bạn là không chính xác.

Có nhiều cấp độ khác nhau của từ điển trong EasyWords như mức độ mới bắt đầu, trung cấp, cao cấp và cấp TOEFL/IELTS/GMAT bằng tiếng Anh. Bạn có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình mà vẫn có thể dành thời gian làm việc với máy tính.

EasyWords ưu tiên dạy cho bạn trả lời đúng các câu hỏi mà bạn trả lời không chính xác. EasyWords rất nhỏ gọn không hề chiếm nhiều dung lượng máy tính của bạn.

Download: http://www.easywords.eu/downloads/easywords-setup.zip
Từ khóa: máy tính, trả lời