11:12 ICT Chủ nhật, 17/12/2017 Tổng kết và trao giải "thư gửi người thân" | Sinh hoạt theo chủ đề “Hát về Bác Hồ và quê hương Hà Tĩnh", | Hoạt động 22/12 | Tưng bừng Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" | Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện. | Giao lưu "Giáo viên Tài năng, Duyên dáng" năm 2016 | Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017 | Hội nghị công đoàn | Hội nghị CBNV nhà trường | Trường Tiểu học Thạch Khê tổ chức Vui tết trung thu. |

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1991

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức nổi bật » Tin Nhà trường

Hội thi rung chuông vàng

Thứ ba - 10/09/2013 16:23
Trong dịp cùng với cả nước kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường THCS Diễn Tân tổ chức hội thi rung chuông vàng lần 2 cho học sinh khối 6 và 7. Đây là một hoạt động bổ ích và lý thú. Sáng ngày 25/3/2012, tất cả 72 thí sinh khối 6, 7 đã tham gia cuộc thi rung chuông vàng. Cuộc thi hấp dẫn ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Hầu hết các em đều trả lời đúng với đáp án đưa ra. Cuộc thi diễn ra ngày càng gay cấn khi tất cả các thí sinh đều không trả lời được câu hỏi thứ 16. Các thầy, cô giáo đã tham gia một cuộc thi để cứu trợ cho học sinh : các thầy, cô tham gia vào cuộc thi bịt mắt đánh trống. Sau hai lượt chơi, các thầy, cô giáo đã cứu được tất cả các em thí sinh vào sàn thi đấu để tiếp tục cuộc chơi. Với các danh hiệu : nhất, nhì, ba được trao cho 3 học sinh khối 7, cuộc thi rung chuông vàng lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cuộc thi này là một hoạt động để các em học sinh thử tài về kiến thức của mình với tinh thần "Học mà chơi, chơi mà học".
Các hình ảnh về cuộc thi :

Các thí sinh tham gia cuộc thi

.
Các thầy, cô giáo đang tham gia cứu trợ