11:05 ICT Chủ nhật, 17/12/2017 Tổng kết và trao giải "thư gửi người thân" | Sinh hoạt theo chủ đề “Hát về Bác Hồ và quê hương Hà Tĩnh", | Hoạt động 22/12 | Tưng bừng Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" | Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện. | Giao lưu "Giáo viên Tài năng, Duyên dáng" năm 2016 | Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017 | Hội nghị công đoàn | Hội nghị CBNV nhà trường | Trường Tiểu học Thạch Khê tổ chức Vui tết trung thu. |

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1961

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Giới thiệu chung

Trường TH Thạch Khê long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học mới 2015-2016

Thứ tư - 16/09/2015 20:36
Trường TH Thạch Khê long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học mới 2015-2016

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Hằng năm, vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV,HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2015 đã khép lại, năm học 2015-2016 đã thực sự bắt đầu. Trường TH Thạch Khê nô nức đón chào năm học mới.
 Ngày đầu tiên đi học  là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời mỗi con người. Và cứ mỗi khi ta nghe thấy những câu hát về ngày đầu đến lớp là cảm xúc trong ta lại dâng tràn: “ Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt tay đến trường” , rồi “ Cô vỗ về an ủi, mẹ dỗ dành yêu thương”  . Các em học sinh lớp 1 của trường Tiểu học Thạch Khê năm nay hẳn cũng cảm nhận được điều đó qua buổi đầu  đến trường và dự  “Ngày hội chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2014 – 2015”. Vậy là các em đã  “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt Gấu Misa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh…”  để bước chân vào lớp 1, ngưỡng cửa đầu tiên đưa các em tới con đường chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

Các em tham gia chơi trò chơi rất thích thú.Thầy Hiệu Trưởng đánh trống khai trường.