15:15 ICT Thứ bảy, 15/12/2018 Tổng kết và trao giải "thư gửi người thân" | Sinh hoạt theo chủ đề “Hát về Bác Hồ và quê hương Hà Tĩnh", | Hoạt động 22/12 | Tưng bừng Ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe" | Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện. | Giao lưu "Giáo viên Tài năng, Duyên dáng" năm 2016 | Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017 | Hội nghị công đoàn | Hội nghị CBNV nhà trường | Trường Tiểu học Thạch Khê tổ chức Vui tết trung thu. | 

LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO

Loading the player...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 84

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 670

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 75899

Trang nhất » Giới thiệu

Giới thiệu về trường Tiểu học Thạch Khê

Trường Tiểu học Thạch Khê được thành lập 1946 và được mang tên là trường Cao Cấp Long. Đến năm 1968 - 1969 trường nhập với trường cấp I và cấp II thành trường cấp I, II Thạch Khê.Năm 1992 trường tách bộ phận cấp II nhập vào trường THPT Nguyễn Trung Thiên còn trường đổi thành trường Tiểu học Thạch Khê.
 
Hiệu trưởng qua các thời kỳ:
 Từ năm 1946 - 1949 Hiệu trưởng là Thầy Đào Trọng, trải qua các thời kỳ với nhiều hiệu trưởng khác nhau và đến nay Hiệu trưởng của trường là Thầy giáo Trần Đình Luật.

Những thành tích đã đạt được:
 Giai đoạn này đã xuất hiện phong trào dạy tốt, học tốt tiêu biểu như thầy Phan Xuân Tài, thầy Trương Duy Thụ và các e học sinh xuất sắc như em Hồ Giang Nam, Phan Xuân Hào...
Năm 1966 - 1967 : Thời kỳ này cũng có nhiều em học sinh tiêu biểu như em Bùi Thị Xuân, Bùi Văn Thịnh, Bùi Xuân Liệu...
Từ 1970 - 1980 đây là thời kỳ nền giáo dục Thạch khê và trường CS Thạch Khê nói riêng đạt tới đỉnh cao nhất của phong trào giáo dục Huyện Thạch Hà, trường có quy mô lớn và là trường thí điểm của Tỉnh.
Trong các năm học này trường đều được UBND Huyện tặng giấy khen, Công đoàn, Đội đạt vững mạnh xuất sắc. Trường luôn có nhiều giáo viên và học sinh giỏi như Cô Phan Thị Kính, Hồ Thị Nhung, thầy Lê Thanh Châu...
 Giai đoạn này trường có nhiều thành tích nổi bật như 1996 - 1999 trường đạt trường tiên tiến xuất sắc được UBND Huyện, UBND Tỉnh tặng bằng khen, Công đoàn luôn đạt vững mạnh, liên đội xuất sắc.
 Năm 2000- 2001 trường được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn I, Trường đạt tiên tiến xuất sắc được UBND Tỉnh tặng bằng khen,công đoàn được Liên đoàn Lao động Tỉnh tăng bằng khen, Liên đội đạt xuất sắc và trường có 8 giáo viên giỏi Huyện, 1 giáo viên giỏi cấp Tỉnh. 
......
Đạt nhiều thành tích qua các năm học  và với những thành tích của giáo viên cũng như học sinh nhà trường đã đạt được từ đó trường được các đoàn kiểm tra, đánh gía thi đua cuối năm đều xếp loại xuất sắc.  

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG