Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện.

Thứ tư - 14/12/2016 20:28

Giúp Học sinh Tiểu học chung tay tiết kiệm điện.

Chiều 13/12, Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối hợp với Trường Tiểu học Thạch Khê (Thạch Hà) tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”.
   "Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” là hoạt động thường niên, bổ ích mà Công ty Điện lực Hà Tĩnh phối kết hợp tổ chức tại trường Tiểu học Thach Khê  nhằm giáo dục cho các em – những chủ nhân tương lai - ý thức tiết kiệm năng lượng để các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực sẻ chia và cùng người thân, cộng đồng “chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, vì màu xanh trên Trái đất.
Dịp này, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã trao tặng gần 300 suất quà (tài liệu liên quan và tập vở) cho các em; tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi; trao tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính.

Một số hình ảnh diển ra trong buổi hoạt động
Các em học sinh tham gia các trò chơi liên quan đến tiết kiệm điện.Chương trình văn nghệ chào mừngPhát cẩm nang “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” cho các em học sinhMúa hát sân trườngTrao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó học giỏiTrao tặng nhà trường 1 bộ máy vi tính.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây