Hội nghị CBNV nhà trường

Thứ tư - 12/10/2016 09:45

Hội nghị CBNV nhà trường

Hội nghị CBGV và lễ chia tay đồng nghiệp về nghỉ hưu
Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề “ Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”,   toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.
Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch hà, trường Tiểu học Thạch Khê tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2016-2017 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.Chia tay giáo viên về nghỉ chế độ