Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017

Thứ năm - 13/10/2016 08:59

Đại Hội Liên Đội nhiệm kỳ 2016-2017

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2016-2017, kiện toàn lại đội ngũ BCH Liên đội.
Đất nước ta đang chuyển mình trước những vận hội mới, thế hệ trẻ chúng em hôm nay là những chủ nhân tương lai của đất nước sẽ tiếp bước cha anh xây dựng đất nước đẹp giàu. Năm học 2016 - 2017 với nhiều sự kiện trọng đại, là năm học tiếp tục thực hiện phong trào thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy; thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp.
Năm học với chủ đề:
Thiếu nhi Việt Nam
Vâng lời Bác dạy
Làm nghìn việc tốt
Mừng Đại hội Đoàn”
 Thế hệ măng non chúng ta hôm nay đang vững bước tiến vào tương lai. Hôm nay được sự nhất trí của hội đồng Đội huyện, của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường tiểu học Thạch Khê đã hội tụ về đây để cùng nhau chia sẻ những gì năm qua đã đạt được và nhìn lại những mặt còn hạn chế. Đề rồi qua đó chúng ta đề ra những phương hướng tốt hơn cho năm học 2016-2017.